Hỗ trợ cho cả hai cùng lên đỉnh với những bý quyết phòng the này

so với các bộ đôi hay bà xã chồng, chuyện hoà hợp trong vấn đề chăn gối có đôi lúc cũng như chạm mặt phổ biến gian nan. Nhưng mà nếu như biết cách cân nhắc cảm xúc quan hệ của kẻ thù, thì những cặp đôi hay vk ck đều phải sở hữu được sự viên mãn trong chuyện chăn gối. Nào hãy cùng nhau tìm hiễu các bí kíp phòng the khiến cả hai công bên trên đỉnh.


bí kíp phòng the


1. Khống chế việc lên đỉnh


Hãy kiểm soát nơi khoái cảm cực khoái của nhau để giúp cả hai cộng với trên đỉnh. Có bí mật này sẽ kích động để cho nửa kia của chính bản thân mình gần đạt tới cực khoái rồi dừng lại cử chỉ kích dục. Việc này đang giúp nửa kia vẫn dứt hưng phấn và không cho địch thủ trên đỉnh.


2. Kiên trì để công thăng hoa


mọi cá nhân đều có những cảm giác và số giờ bên trên đỉnh khác biệt. Sau khi đưa "cậu nhỏ" vào trong hậu môn, thời gian "thò thụt" của nam nhi nhằm để xuất tinh là khoảng 5 phút. Ở nữ giới số giờ này kéo dài trong suốt thời gian hơn khoảng 15 phút.


các bạn hãy nhẫn nại thực hiện những động tác cử chỉ kích thích nữa kia của mình. Dần dần chàng đã dẻo dai và sung mãng hơn để đợi mọi người cùng với nhay bên trên đỉnh.


chúng ta có thể gửi nam giới ngậm 1 viên kẹo sâm hamer chính hãng trước khi quan hệ 30 phút. Kẹo hamer đang giúp cánh mày râu dai dẳng khoảng thời gian quan hệ tình dục từ 15 tới 30 phút. Vẫn giúp cho cả hai cùng bên trên đỉnh và bên trên đỉnh nhiều lần.


giá kẹo sâm hamer


3. Âu yếm bộ phận G


các bạn hãy chú ý bộ phận G của nửa kia của chính mình. Bộ phận G là các bộ phận hỗ trợ cho đối thủ đạt khoái cảm khi đc kích ứng. Hai bạn hãy âu yếm, vuốt ve điểm G của nhau thủ công, lưỡi...mà cả cặp đôi bạn trẻ cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái. Đó cũng là phương pháp kích dục giúp cả hai kéo dài quan hệ tình dục nhằm cùng nhau lên đỉnh.


4. Đồ chơi quan hệ


đồ chơi tình dục


Hạt chà sát, dương vật fake và phổ biến món đò chơi quan hệ cũng chính là góp phần giúp cho đôi bạn đạt khoái cảm cực khoái và trên đỉnh. Các bạn hãy bổ xung bí quyết này vào bý quyết phòng the của công ty nhé. Nếu hai bạn trẻ cảm nhận thấy thoái thì đây chắc hẳn rằng bí kíp phòng the lạ mắt giành cho chúng ta.


5. Quan hệ gần ngày rụng trứng


lúc quan hệ tình dục sắp ngày rụng trứng, hàm lượng hoc môn hormone testosterone ở chị em phụ nữ luôn luôn ở mức cao, dẫn đến khả năng đòi hỏi quan hệ ở nữ cũng như cải thiện theo. Dó đó thiếu phụ đang nồng nhiệt hơn trong chuyện chăn gối.


nhưng mà điều ấy cũng như nghiêm trọng, quan hệ giới tính sắp này rùng trứng siêu dễ bị thụ thai. Giả dụ hai bạn chưa sẵn sàng sẵng sàng để có con, hãy lạm dụng các phương pháp tránh thai nhằm để an ninh nhé.


6. Lạm dụng tay


bạn hãy dùng đôi tay nhằm để kích thích nữa kia của bản thân mình. Nhằm triển khai đc điều đó, nam nhi dùng một hay ba ngón tay kích động lên khu vực kín của bệnh nhân đàn bà. Liệu pháp này sẽ góp phần thiếu nữ dễ đạt khoái cảm hơn.


nội dung bài viết gợi ý: biện pháp tình dục bằng lưỡi các bạn nhất định cần thử


7. Mất uống không ít rượu bia


rượu vang


một chút men rượu đang giúp cho bạn nồng nàng hơn khi quan hệ tình dục. Mà uống không ít, "cậu nhỏ" vẫn cương cứng quá mức cho phép, để cho tắt nghẽn tinh trùng tạm thời. Làm cho những người phái mạnh xuất tinh khó, dương vật cương cứng trên mức cần thiết vẫn để cho vùng kín thấy đau lúc quan hệ tình dục trong khoảng thời gian dài. Lúc ấy cả hai bạn đã không hề đạt khoái cảm cực khoái và chạm đỉnh yêu. Vì như thế, bạn hãy bẩn thỉu chỉ uống không nhiều hay không dùng riệu bia trước lúc bắt đầu cuộc yêu nhé


8. Sử dụng chất trét trơn


nhằm để cải thiện cảm xúc dễ chịu, hai chúng ta nên sử dụng quá bổ sung chất quẹt trơn trước và khi quan hệ. Theo khảo sát, hơn 50% phái nữ mọi cho rằng sử dụng chất sứt trơn vẫn làm cho cả hai thuận tiện đạt cực khoái và lên đỉnh hơn.


Hãy trân trọng cảm giác của kẻ thù vẫn là biện pháp tuyệt đối. Chỉ lúc cả hai cùng thoải mái bước vào cuộc yêu thương thì đôi bạn trẻ mới thậm chí áp sử dụng được các khoa học hay bý quyết quan hệ nam nữ đang được học. Hi vọng nội dung bài viết làm cho cả hai cộng với trên đỉnh với các bý quyết phòng the vẫn giúp bạn luộn giữ được lửa gửi chuyện giường chiếu của chính mình.


Nguồn bài viết: https://hamerdayroi.com/giup-ca-hai-cung-len-dinh-voi-nhung-bi-kip-phong-the-nay/

Get updates in your Inbox
Subscribe